Đào tạo kế toán thực tế uy tín

Mỗi một công ty sẽ cần một kế toán, mỗi một doanh nghiệp hay tập đoàn sẽ cần cho mình rất nhiều kế toán vì thế mà kế toán được xem là ngành học không bao giờ hết hot trong thời buổi doanh nghiệp đang ngày càng nhiều như hiện nay. Vì thế những khóa học kế toán thực tế không bao giờ là thừa.

Để có thể trở thành một kế toán giỏi thì ngoài việc học tập các kiến thức tại trường ra thì các bạn cũng cần phải học thêm các kiến thức chuyên dụng của một kế toán ở bên ngoài. Đơn giản thì đi xin việc hiện nay các công ty cũng cần những người giỏi về kế toán thực tế chứ họ cũng không chú trọng tới những tấm bằng của chúng ta, vì thế mà nhiều bạn sau khi ra trường đã không xin được việc làm, không phải là do bạn học không giỏi mà kinh nghiệm về kế toán thực tế của các bạn chưa có vì thế mà các doanh nghiệp sẽ không chú trọng tới các bạn khi mà còn một ứng viên đang biết kế toán thực tế bên cạnh.

 

 

Đào tạo kế toán thực tế chuyên nghiệp

 

Cũng chính vì lý do này mà hiện nay có nhiều bạn sau khi hoàn thành khóa giảng dạy tại các môi trường chuyên nghiệp vẫn có nhu cầu tìm cho mình nơi đào tạo kế toán thực tế để học thêm. Với các trung tâm đào tạo kế toán thực tế thì các bạn sẽ được học tập các kiến thức chuyên sâu của một kế toán viên, giúp các bạn tự tin hơn về vốn kiến thức kế toán thực tế của bản thân mình. Nếu như các bạn đang cần tìm một đơn vị đào tạo kế toán thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh để theo học thì hãy đến với trung tâm giảng dạy BMI của chúng tôi. Học viên được thực hành kế toán kết hợp bằng hai phương pháp phương pháp thủ công theo hình thức ghi sổ kế toán và thực hành kế toán bằng phần mềm kế toán trên máy tính, thực hiện trên phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

 

Với khóa học ke toan thuc te tế của BMI bạn sẽ được trang bị những kiến thức như:

- Thực hiện các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu công việc kế toán đến khi làm được các báo cáo tài chính.

- Thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết

- Lập báo cáo tài chính theo đúng các chuẩn mực

- Học viên được học trên bộ chứng từ thực tế với những tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp

- Mỗi học viên sẽ được sử dụng một bộ chứng từ thực hành thực tế của doanh nghiệp có các nghiệp vụ kế toán phát sinh

- Được hướng dẫn sử dụng và thực hành kế toán trên phần mềm kế toán để thực hành và nhập dữ liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh

- Thực hành kết nối phần mềm kế toán với phần mềm khai báo thuế HTKK của cơ quan thuế.

 

Là một trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín thì chúng tôi hứa hẹn sẽ là nơi mang tới những hành trang kiến thức vững chắc nhất cho các bạn. Vì thế khi kiến thức kế toán của các bạn đang còn hạn chế thì hãy đến với khóa học kế toán thực tế của chúng tôi để bổ túc thêm kiến thức cho mình nhé.

 

Đăng ký khóa học
Hotline : 0918378890
Họ tên:(*) Số ĐT:(*) Email:(*) Địa chỉ:(*) Khóa:(*) Nơi học:(*) Mã xác nhận:(*)
captcha
Hỗ trợ trực tuyến
  • Cở sở gò vấp
    (028)22609696
  • Cơ sở quận 3
    (028)22609988
Đăng ký khóa học