BMI trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín nhất tại TP.HCM

Bạn là sinh viên kế toán sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế và đang muốn tìm địa chỉ đào tạo kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại TPHCM để nâng cao kỹ năng của mình. Hãy đến với BMI để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn là sinh viên kế toán sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế và đang muốn tìm địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất tại TPHCM để nâng cao kỹ năng của mình. Hãy đến với BMI để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp trong tương lai.

địa chỉ học kế toán thực hành

BMI địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại TP. HCM

BMI là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại TP. HCM hiện nay, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành kế toán. Với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng và chuyên gia kế toán tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo kế toán thực hành thực tế. Chúng tôi xin cam kết là địa chỉ học kế toán uy tín, chất lượng tốt nhất với các khóa học kế toán máy, kế toán thuế…

– Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại BMI sẽ được chia ra thành 2 khóa nhỏ:

+ Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cho người chưa biết gì

+ Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cho người đã biết

– Học thực hành kế toán trên Excel

– Học thực hành kế toán máy trên phần mềm Misa, Fast

– Khóa học thực hành kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc

Thực hành kế toán thực tế

Thời gian học kế toán linh động phù hợp với mọi người

Với môi trường học gần gũi thân thiện – đội ngũ giảng viên tận tình – cơ sở vật chất hiện đại – Thời gian học linh động có thể đáp ứng được mọi đối tượng – Tài liệu học là các bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động với nhiều loại hình khác nhau như thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp, xuất nhập khẩu… đặc biệt với phương pháp giảng dạy kế toán thực hành theo một quy trình chuẩn, học viên sẽ được thực hành mỗi người một máy kết hợp giảng viên sẽ kèm trực tiếp trên máy và hướng dẫn cụ thể bằng máy chiếu. Bạn sẽ hoàn toàn tự làm chủ công việc kế toán của mình.

Trung tâm đào tạo kế toán

BMI trung tam dao tao ke toan thuc te tphcm uy tín chất lượng

Sau khi hoàn thành lớp học kế toán thực tế tại MBI bạn sẽ có thể:
– Định khoản đúng, nắm vững bản chất cốt lõi của công việc, biết cách thiết lập chứng từ, vào sổ chính xác, biết viết hóa đơn, phiếu thu chi, nhập, xuất..

– Bạn có thể làm tự mình làm tờ khai thuế, báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế năm

– Làm thành thạo báo cáo tài chính, thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán

– Biết cách tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp, tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán và tài chính của công ty

– Làm kế toán thành thạo trên excel và sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như misa, fast, bravo…
BMI trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay